Bế giảng lớp kỹ thuật trồng và thiết kế vườn

Sáng ngày 11/01/2024, tại ấp Vĩnh Phúc, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường huyện Châu Thành phối hợp UBND xã Vĩnh Hanh và Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức bế giảng lớp kỹ thuật trồng và thiết kế vườn. Đên dự buổi bế giảng có đại diện Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường huyện Châu Thành, lãnh đạo UBND xã, Ban ngành, đoàn thể xã, ấp và 30 bà con nông dân trên địa bàn xã.

Trong thời gian gần 13 ngày, 30 học viên được truyền đạt lý thuyết gắn với thực hành, thiết kế vườn cây phù hợp với điều kiện sinh trưởng của từng loại cây trồng, kỹ thuật trồng, chăm sóc cây, trong đó tập trung cho cây trồng là các loại hoa, phòng trừ sâu bệnh, phương pháp thu hoạch, bảo quản, tổ chức liên kết hợp tác sản xuất, tiêu thụ sản phẩm.

hinhhinh

Qua khóa học với tinh thần tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao lớp học đã hoàn thành chương trình kế hoạch đề ra. Tất cả các học viên được cấp chứng chỉ đào tạo nghề. Đây cũng là lớp học có chất lượng và mang lại hiệu quả thiết thực cho nông dân xã Vĩnh Hanh./.