Kiểm tra thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN tại Vĩnh Hanh

Chiều ngày 26/4, Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) huyện do đồng chí Hồ Ngọc Thơ, Phó Giám đốc bảo hiểm xã hôi huyện làm tổ trưởng đã có buổi kiểm tra tại xã Vĩnh Hanh. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thanh Tú – Phó chủ tịch UBND xã.

Lễ Kỳ Yên Đình Vĩnh Hanh

Chiều ngày 26/4, Đình Vĩnh Hanh, xã Vĩnh Hanh đã tổ chức lễ hội Kỳ Yên năm 2024. Được biết, hàng năm, "Lễ hội Kỳ Yên Đình Vĩnh Hanh" được tổ chức vào 3 ngày từ 18/3 đến 20/3 âm lịch. Tại buổi lễ đã diễn ra các nghi lễ trang nghiêm bao gồm lễ Thỉnh sắc, lễ cúng an vị và lễ Rước tổ hát Bội vào đình. Đồng chí Từ Thanh Khiết, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hồ Trường Huấn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đồng chí Bùi Công Phước, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hiển – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đến dự.
Subscribe to Tin tức sự kiện