Trao 100 phần quà cho đồng bào dân tộc Chăm xã Vĩnh Hanh

Ngày 27/4, tại Thánh đường hồi giáo MUKMININ, xã Vĩnh Hanh, Ban Đại diện cộng đồng Hồi giáo tỉnh An Giang tổ chức trao quà cho đồng bào dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Hanh.

hinhhinh

Tại đây, lãnh đạo UBND Vĩnh Hanh và Ban Đại diện cộng đồng Hồi giáo tỉnh An Giang đã trao 100 phần quà cho bà con dân tộc, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm, với tổng trị giá 30 triệu đồng, do Hội từ thiện Hồng Kông hỗ trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm lo và thực hiện chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hanh, nhằm động viên tinh thần đồng bào dân tộc Chăm và những gia đình còn đang gặp nhiều khó khăn phấn đấu vươn lên, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.