Vĩnh Hanh hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Vĩnh Hanh, các bạn đoàn viên, thanh niên hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên điện thoại thông minh, đăng ký tài khoản dịch vụ công Quốc gia. Các bạn đoàn viên, thanh niên còn đến tận nhà tuyên truyền hướng dẫn cài đặt tài khoản định danh điện tử VneID và một số nội dung liên quan đến hướng dẫn thủ tục hành chính.... Bên cạnh đó, Xã đoàn còn phối hợp Tổ công nghệ số ấp Vĩnh Hòa xuống đường hỗ trợ người dân kích hoạt mức định danh điện tử cho 150 người.

Việc Xã đoàn Vĩnh Hanh ra quân “Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện vì đô thị văn minh và hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giải quyết thủ tục hành chính” đã giúp người dân tiếp cận, sử dụng để giao dịch và thực hiện các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng và thuận tiện.