Vĩnh Hanh thực hiện lễ chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần tháng 4/2024

Sáng ngày 01/04/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các ngành, đoàn thể xã Vĩnh Hanh chào cờ đầu tháng 04 năm 2024. Dự buổi chào cờ có đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Hiển – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hồ Thanh Điền, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã và tất cả cán bộ công chức và người hoạt động không chuyên trách, lực lượng vũ trang xã.

Xã Vĩnh Hanh tổ chức chào cờ tuần đầu tiên của tháng để xây dựng ý thức và trách nhiệm của cán bộ, công chức và người lao động đối với Tổ quốc, đưa nghi thức chào cờ vào nề nếp, thường xuyên và địa phương tổ chức duy trì thực hiện Lễ chào cờ, hát quốc ca vào buổi sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng.

Thông qua chào cờ nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc đồng thời nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Bắt đầu một tháng làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với Tổ quốc, việc chào cờ được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên góp phần xây dựng văn hóa công sở văn minh, hiện đại. Bên cạnh đó, còn giúp cán bộ công chức chấp hành nghiêm túc giờ giấc làm việc và nền nếp văn hóa công sở nâng cao trách nhiệm của cá nhân với công việc và nhân dân../.