Xã Đoàn Vĩnh Hanh Tổ chức trao quà cho thanh niên yếu thế năm 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên năm 2024, sáng ngày 6/3/2024 Xã Đoàn Vĩnh Hanh Tổ chức trao quà cho 3 thanh niên yếu thế năm 2024.

Tại mỗi nơi đến thăm, đại diện Xã Đoàn Vĩnh Hanh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình thanh niên yếu thế, chia sẻ, động viên các gia đình cố gắng làm việc để phát triển kinh tế, ổn định thu nhập; đồng thời, trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà gồm: 10kg gạo và các nhu yếu phẩm tổng trị giá mỗi phần quà là 350 nghìn đồng. Kinh phí thực hiện do đoàn viên thanh niên xã Vĩnh Hanh đóng góp, hỗ trợ.

hinhhinh

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực của Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Hanh trong công tác an sinh xã hội nhằm chia sẻ và làm vơi đi phần nào khó khăn, mặc cảm đối với các thanh niên không được may mắn để hòa nhập với cộng đồng.